Bình Phước: Thêm 1 chi bộ cơ sở trong khu công nghiệp được thành lập

Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Ban Tổ chức Trung ương Đặng Duy Thìn; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện Đề án 09 của tỉnh Huỳnh Thị Hằng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan cùng dự lễ.

Các đại biểu tham dự lễ

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty cổ phần sản xuất Dịch vụ và Thương mại Phúc Thịnh gồm 6 đảng viên, trong đó chỉ định đảng viên Lê Thị Lâm giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Phúc Hậu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ cơ sở Công ty cổ phần sản xuất Dịch vụ và Thương mại Phúc Thịnh

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài tặng hoa chúc mừng Chi bộ cơ sở Công ty cổ phần sản xuất Dịch vụ và Thương mại Phúc Thịnh

Gửi lời chúc mừng đến Chi bộ cơ sở Công ty cổ phần sản xuất Dịch vụ và Thương mại Phúc Thịnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng khẳng định: Việc thành lập chi bộ ở công ty chỉ thành công khi có sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo công ty. Do đó thời gian tới, để chi bộ đi vào hoạt động hiệu quả, cùng với sự nỗ lực của mỗi đảng viên, của chi ủy chi bộ, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo công ty.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đề nghị Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục hỗ trợ, cung cấp tài liệu, hướng dẫn cho chi bộ hoạt động đúng điều lệ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đề nghị: Thời gian tới, chi bộ cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm của đảng viên và người lao động trong công ty; giới thiệu bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng; làm tốt vai trò là cầu nối gắn bó thường xuyên giữa chủ doanh nghiệp và người lao động, tạo sự đoàn kết, thống nhất, thi đua lao động sản xuất, góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đối với Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đề nghị tiếp tục hỗ trợ, cung cấp tài liệu, hướng dẫn cho chi bộ hoạt động; kịp thời bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bí thư Chi bộ, để chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám đốc và Công đoàn công ty trao 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Thực hiện Đề án số 09-ĐA/TU ngày 18-7-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh kết nạp đảng viên, phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ở khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2023-2030, đến thời điểm này, Bình Phước đã thành lập được 4 chi bộ cơ sở trong khu công nghiệp, trong đó có 3 chi bộ cơ sở thuộc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Tính đến nay, toàn tỉnh có 55 tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp, với 482 đảng viên. Với số lượng hơn 10 ngàn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thì số tổ chức đảng cũng như đảng viên chưa phải là nhiều, nhưng đây được xem là tiền đề, là nền móng để Bình Phước làm tốt công tác phát triển tổ chức đảng trong doanh nghiệp thời gian tới.