Đề án thành lập phân hiệu HCMUTE tại Bình Phước thể hiện được các điều kiện đảm bảo

Theo Đài PT-TH và Báo Bình Phước https://baobinhphuoc.com.vn/news/72/162919/de-an-thanh-lap-phan-hieu-hcmute-tai-binh-phuoc-the-hien-duoc-cac-dieu-kien-dam-bao
Đề án thành lập phân hiệu HCMUTE tại Bình Phước đã thể hiện được các điều kiện đảm bảo. Theo đó, sẽ sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị cũ của Trường Cao đẳng Bình Phước và cơ sở vật chất, trang thiết bị mới do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng. Chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy được sử dụng chung với cơ sở chính.
1 12230119092024
Các thành viên Tổ công tác 1419 dự họp
Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên sẽ được bố trí từ các nguồn đội ngũ của cơ sở chính, tiếp nhận và tuyển dụng mới, giảng viên thỉnh giảng từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bình Phước và trên cả nước đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định.

Nguồn vốn thực hiện đề án thành lập, hoạt động và xây dựng phân hiệu là 264 tỷ đồng, được bố trí từ nguồn vốn đầu tư công, nguồn vốn từ trụ sở chính và các nguồn tài trợ khác.

Cuộc họp đã thông qua báo cáo kết quả tiếp thu, chỉnh sửa đề án của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, về cơ bản, các góp ý của Tổ công tác 1419 đã được trường tiếp thu, thống nhất và đưa ra lộ trình cụ thể, cho thấy sự quyết tâm cao.

Các thành viên Tổ công tác 1419 đã tiến hành thảo luận, góp ý đối với các dự thảo: Báo cáo đánh giá tính khả thi đề án trình UBND tỉnh; văn bản tham mưu UBND tỉnh báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Thường trực UBND tỉnh; văn bản tham mưu Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo, xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời, góp ý hoàn thiện Đề án thành lập phân hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tại Bình Phước.
2 12232019092024
3 12232719092024
4 12233119092024
Các thành viên dự họp thảo luận, góp ý đối với các dự thảo liên quan và Đề án thành lập phân hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tại Bình Phước