Trao quyết định bổ nhiệm, chuyển ra cán bộ quý I năm 2024

Sáng ngày 02/1, Thường vụ Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức trao quyết định bổ nhiệm, chuyển ra cán bộ đợt 1 quý 1 năm 2024 thuộc thẩm quyền của Bộ Quốc phòng và Quân khu quyết định. Dự, chủ trì có Đại tá Võ Thành Danh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Nhận quyết định bổ nhiệm, chuyển ra cán bộ đợt này có 03 đồng chí (bổ nhiệm 01 đ/c, chuyển ra 02 đ/c). Đồng chí Trần Bá Chung và đồng chí Phạm Khắc Được nhận quyết định nghỉ chuẩn bị hưu theo chế độ; Đồng chí Nguyễn Trường Giang được bổ nhiệm trên cương vị mới là Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Bù Đốp.

Trao quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, Đại tá Võ Thành Danh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ cao cả của mình đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội. Các đồng chí là những cán bộ có bề dày kinh nghiệm, đã trải qua nhiều chức vụ, ở nhiều đơn vị khác nhau, đặc biệt đồng chí Trần Bá Chung là cán bộ đã trải qua chiến đấu và phục vụ chiến đấu. Thường vụ Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh đánh giá rất cao những cống hiến của đồng chí trong quá trình công tác ở LLVT tỉnh. Trên các cương vị được giao, đồng chí đã có nhiều đóng góp quan trọng, cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh.

Đại tá Võ Thành Danh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại buổi trao quyết định

Đồng thời nhấn mạnh, Bù Đốp là đơn vị biên giới với địa bàn rộng, nhiệm vụ khó khăn, phức tạp. Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh yêu cầu đồng chí Nguyễn Trường Giang, trên cương vị mới, phát huy tốt năng lực, tích cực học hỏi, phấn đấu, thực sự quan tâm, gần gũi, gắn bó với đơn vị, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”; cùng với Đảng uỷ - Ban Chỉ huy lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác quản lý, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, nắm bắt tư tưởng cán bộ chiến sĩ, củng cố vững chắc đơn vị, hoàn thành tốt và xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao./.