Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/8, các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Xuân Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự và trao quyết định nghỉ hưu; phê chuẩn kết quả bầu bổ sung, điều động và bổ nhiệm cho cán bộ, công chức lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.
 Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng (nhiệm kỳ 2015 – 2020); đồng chí Vương Đức Lâm - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Trần Lân - Chủ tịch Hội đồng Công ty TNHH MTV Dịch vụ thủy lợi Bình Phước.
24 8 1
Điều động đồng chí Ma Ly Phước - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân tộc tỉnh đến nhận công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy kể từ ngày 01/9/2020. Bổ nhiệm đồng chí Lý Trọng Nhân, Phó Trưởng ban, Ban Dân vận Tỉnh ủy (đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đến nhận công tác tại UBND tỉnh) giữ chức Trưởng ban Dân tộc tỉnh, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/9/2020. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Khắc Vĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/9/2020.
24 8 2
Cán bộ nhận quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện

Đồng thời, phê chuẩn kết quả bầu bổ sung đối với các chức vụ sau:
- Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh; đồng chí Nguyễn Thanh Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hồ Quang Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng, khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Trần Thanh Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Hà Huy Đạt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; và chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Dương Hoài Pha và đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân.
- Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp, khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Minh Phong.
- Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Vũ Tiến.
- Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng.
24 8 3
Các cán bộ nhận quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND huyện

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ và mong muốn các đồng chí cùng gia đình tiếp tục cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao sự tín nhiệm của HĐND các cấp đối với những cán bộ được phê chuẩn các chức danh lần này. Đồng thời đề nghị với trọng trách lớn cùng với nhiệm vụ được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục có tư duy đổi mới, đóng góp trí lực vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.