Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 15-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường chủ trì lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Cùng dự còn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Tấn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành đến nhận công tác tại HĐND tỉnh, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Tấn Hải

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh, công tác HĐND những năm qua đã không ngừng đổi mới, phát huy vai trò là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, chủ động hơn trong công tác thẩm định, giám sát. Vai trò của Đảng đoàn cũng ngày càng rõ nét hơn. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tấn Hải nỗ lực phấn đấu, học hỏi, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao phó.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hải

Cảm ơn sự tin tưởng và giao nhiệm vụ mới của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tân Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hải hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

-----

Sáng cùng ngày, tại Thị ủy Chơn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường chủ trì lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Cùng dự có: Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hải.

Các đại biểu tham dự lễ công bố

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Lê Hoàng Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Thị ủy Chơn Thành, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thị ủy Chơn Thành, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 14-2-2023.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Lê Hoàng Lâm

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ sự tin tưởng đối với cán bộ được điều động, giao nhiệm vụ mới. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Lê Hoàng Lâm trên cương vị mới tiếp tục phát huy hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy Chơn Thành đoàn kết xây dựng Đảng vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, đạo đức tốt; đồng thời nỗ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Chơn Thành nói riêng và của tỉnh Bình Phước nói chung...

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại buổi lễ

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tân Bí thư Thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm nhấn mạnh, đây là vinh dự cũng là trách nhiệm đối với cá nhân, do đó sẽ đem hết sức mình, tận tâm, tận lực, đồng lòng cùng tập thể xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh và hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra; phấn đấu cùng tập thể xây dựng thị xã Chơn Thành là đô thị “năng động, sinh thái, thông minh”.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm với Ban Thường vụ Thị ủy Chơn Thành