Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức họp mặt cán bộ văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ

Chiều 17-8, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Vănphòng cấp uỷ (18/10/1930 – 18/10/2023), 26 năm xây dựng và phát triển của Văn phòng Tỉnh uỷ Bình Phước (1997-2023).
Dự buổi họp mặt có đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Lãnh đạo Văn phòng, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh uỷ. Cùng dự còn có các đồng chí nguyên cán bộ,lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy qua các thời kỳ; Lãnh đạo Văn phòng các huyện, thị uỷ, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.
IMG 8797
Các đại biểu dự buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, đại biểu đã được nghe ôn lại truyền thống 93 năm ngày truyền thống Văn phòng phục vụ cấp uỷ. Từ khi ra đời đến nay, cơ quan Văn phòng đã nhiều lần được bổ sung, điều chỉnh về chức năng, nhiệm vụ, phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ cách mạng. Trong nhiều năm qua, Văn phòng Tỉnh ủy Bình Phước đã được Đảng, Nhà nước, Văn phòng Trung ương Đảng, Tỉnh ủy, UBND tỉnh... tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.
IMG 8909
Thường trực Tỉnh uỷ tặng lẵng hoa chúc mừng 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy còn là dịp để mỗi cán bộ, công chức, người lao động đang công tác trong lĩnh vực Văn phòng cấp uỷ tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu trong thời gian qua, củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu lý tưởng, nền tảng tư tưởng của Đảng, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, phát huy cao độ tinh thần, trách nhiệm, ra sức thi đua, phấn đấu cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
IMG 8868
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại buổi họp mặt
Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh: Trong bối cảnh mới, đặt ra yêu cầu cao hơn đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhiệm vụ của Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng cấp ủy các cấp là rất nặng nề, cần bám sát chức năng, nhiệm vụ, tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình công tác của cấp ủy, bảo đảm các hoạt động được tiến hành theo đúng thẩm quyền và trách nhiệm theo quy chế đã ban hành. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Văn phòng cấp ủy “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, giữ vững nguyên tắc”, Văn phòng cấp ủy nói chung và Văn phòng Tỉnh ủy nói riêng tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng văn phòng luôn trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thời kỳ mới, góp phần cùng cấp ủy đảng các cấp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025…
Một số hình ảnh buổi họp mặt:
IMG 8863
IMG 8798
IMG 8818
Các cán bộ nguyên là lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy qua các thời kỳ chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm công tác tại Văn phòng cấp ủy
z4793932189372 bf1b74128563763fb874cc7833e1b724
Thường trực Tỉnh uỷ chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ qua các thời kỳ

z4793932265155 9afb3388a294a6ec8c96530b9db8a5fb
Thường trực Tỉnh uỷ chụp hình lưu niệm cùng cán bộ công chức và người lao động Văn phòng Tỉnh uỷ