Bù Đăng: Hơn 200 đảng viên được tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Sáng nay 11-9, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức tập huấn, triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử cho hơn 200 cán bộ, đảng viên.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được giới thiệu về các nội dung, chức năng của ứng dụng; hướng dẫn cài đặt và đăng nhập vào website quản trị; hướng dẫn sử dụng các chức năng quản trị Sổ tay đảng viên điện tử và giải đáp các thắc mắc. Trong đó, việc cài đặt sử dụng phần mềm phục vụ học tập nghị quyết của Đảng, đưa các thông tin, các văn  bản của Đảng sẽ tạo điều kiện cho đảng viên nắm bắt, tiếp cận một cách kịp thời.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Được biết, phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử sẽ kết nối trục liên thông dữ liệu toàn tỉnh dành cho công tác đảng và có thể triển khai, định danh đến từng đảng viên. Qua đó, số hóa công tác sinh hoạt đảng, học tập quán triệt các Nghị quyết, tài liệu, tin tức liên quan đến đảng viên, từ đó sẽ nâng cao chất lượng học tập Nghị quyết tại các cấp ủy đảng và chi bộ trực thuộc.

Các đại biểu thực hiện cài đặt ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử vào điện thoại

Sau hội nghị tập huấn, 58 chi, đảng bộ trực thuộc sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức hướng dẫn cho đảng viên cài đặt, đăng ký và sử dụng tài khoản phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử. Thời gian hoàn thành trong tháng 9-2023.

Phú Quang - Đỗ Huấn