Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp: Tổ chức hội nghị BCH lần thứ nhất

Sáng 30-7, đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp chủ trì hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2015-2020).

Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp quán triệt hội nghị

Đây là phiên họp đầu tiên sau khi hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh theo Quyết định số 1464-QĐ/TU, ngày 26-6-2019 của Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành đã thảo luận các dự thảo: Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2015-2020; Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2015-2020; chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ khối từ nay đến hết nhiệm kỳ; chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành Đảng bộ khối từ nay đến hết nhiệm kỳ; chương trình công tác của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối từ nay đến hết năm 2019; nghị quyết phương hướng nhiệm vụ năm 2019; chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối năm 2019.
Hội nghị cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối gồm 7 đồng chí (5 ủy viên chuyên trách và 2 ủy viên kiêm nhiệm). Đồng chí Nguyễn Tiến Phát được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp.